Khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu đào tạo bóng đá ngoại mùa cho trẻ em?

Giai đoạn offseason là thời điểm để nghĩ đến việc tập luyện cho mùa giải bóng đá tới. Bây giờ, hãy nhớ đảm bảo rằng bạn cho phép con cái mình có thời gian để giải nén sau mùa giải. Một điều mà tôi đã học được với tư cách là một huấn luyện viên và một bậc cha mẹ là việc loại bỏ một đứa trẻ vì thể thao dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều bậc cha mẹ đăng ký cho con mình tham gia mọi môn thể bảng xếp hạng bundesliga 2021  thao mà đứa trẻ muốn chơi. Đây là một điều tuyệt vời, chỉ cần nhớ một đứa trẻ cũng phải đến trường, làm bài tập về nhà, làm việc vặt với bạn. Khi nào con bạn trở thành một đứa trẻ?

Khi tôi cho cô ấy ngồi và viết điều này, các con tôi đã kết thúc môn bóng đá bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng Tám và kết thúc vào tuần thứ hai của tháng Mười Một. Họ đã đi 4 ngày một tuần (3 tập và 1 trận) trong 4 tháng. Đây cũng là lúc các em bắt đầu một năm học mới. Đó là rất nhiều hoạt động có kế hoạch mà họ muốn hoặc phải làm.

Lý do tôi đề cập đến điều này là bạn cần nhớ rằng đừng bắt đầu tập luyện ngoài mùa giải vào ngày mùa giải kết thúc. Bóng đá là một môn thể thao khó khăn và bạn cần thời gian để lấy lại sự tập trung. Của tôi quay lại và bắt đầu vật lộn vào tuần đầu tiên của tháng mười hai. Đó là tổng cộng 2 tuần nghỉ.