Cách chế tạo một viên đạn cơ học quay

Đạn Cơ khí, sẽ bay được nằm trong khả năng kỹ thuật của chúng tôi. Tiền đề là có một viên đạn, được đặt trước để xoay một góc có thể đạt được thông qua một cài đặt bánh răng nhỏ trên viên đạn hoặc một ngón tay đặt trước trên nòng súng hoặc trong buồng có thể quay số trước khi phóng. Hình ảnh một viên đạn và vỏ đạn, ngay phía trên vỏ, gần đáy viên đạn sẽ là một bánh răng nhỏ, có thể xoay bằng móng tay của bạn, mỗi vết lõm của bánh răng sẽ tương đương với khoảng 10 thước, ghi trên vỏ đạn sẽ là một quy mô được dập nổi, đóng dấu hoặc in lazer. Người lính sẽ ước tính từ kính nhìn ban đêm, ống ngắm vũ khí hoặc thiết bị đeo đầu của anh ta khoảng cách từ vị trí của anh ta, nơi cần rẽ để viên đạn sẽ quay.

Viên đạn sẽ phóng theo và khi nó hoạt động, không khí phía trước viên đạn sẽ hấp thụ một ít gió tương đối được tạo ra từ chuyến bay về phía trước của nó. Có những hình ảnh đặng văn lâm  lỗ nhỏ nhỏ xung quanh phía trước của đầu đạn, khi không khí ram đi qua những lỗ đó, nó sẽ di chuyển bánh răng đó ra sau một chút, khi không khí ram chuyển động theo dòng ổn định nó sẽ chuyển động bánh răng nhấp chuột, tại một thời điểm, cho đến khi nó quay trở lại tâm và tại thời điểm đó bánh răng sẽ trật ra và di chuyển về phía của ngã rẽ dự định. Nó sẽ ở đó trong một giây hoặc thời gian cần thiết để viên đạn quay 90 độ. Tại thời điểm đó, nó sẽ lỗi thời theo kế hoạch và bộ phận này sẽ thất bại và sụp đổ. Viên đạn sau đó sẽ tiếp tục trên quỹ đạo mới của nó.

Vòng quay của viên đạn và Hiệu ứng Magnus sẽ dừng lại ngay khi bánh răng di chuyển ra ngoài gây ra lực cản nghiêm trọng. Quỹ đạo sau đó sẽ bị thay đổi và hệ số ổn định tĩnh trong tình trạng hỗn loạn tạm thời khi viên đạn bắt đầu ngáp và trượt khi bắt đầu đến lượt. Một khi vật cản và bánh răng rơi vào thời điểm quy định do các lực tác động lên nó, viên đạn sẽ dao động và dao động chậm lại và quỹ đạo mới sau đó sẽ ổn định khi hướng trọng tâm của viên đạn, hướng của hình nón và quỹ đạo đều trở thành cùng một lần nữa.

Viên đạn sẽ chậm lại và mất khoảng 20% ​​vận tốc do chuyển hướng, gây ra lực cản của đường trượt vì nhiều viên đạn sẽ đẩy theo gió tương đối, tuy nhiên thực tế này cũng sẽ cho phép quỹ đạo ổn định lại. Lực cản của ký sinh trùng cũng sẽ làm viên đạn chậm lại từ bánh răng nhô ra khi bay trong giây đó, nhưng khi phóng ra sau lượt, nó sẽ bắt chước các đặc điểm của tên lửa hai tầng, và nó sẽ không có thêm trọng lượng và lực cản. Bản thân tính khí động học của việc bật đạn có thể giống với khí động học của tên lửa SAM cỡ nhỏ.

Các lỗ ở phía trước của viên đạn hoặc sẽ đi qua phía trước có lẽ là xung quanh khoang xung quanh lỗ đầu rỗng ở trung tâm. Ý tưởng này có những ứng dụng tuyệt vời đối với A-10 đối với súng ống ở mũi, nơi những viên đạn bắn trượt mục tiêu đầu tiên của một đoàn xe cuối cùng sẽ chuyển thành các mục tiêu bổ sung trong hàng đoàn của đoàn xe. Vì vậy, phi công có thể ưu tiên một cách tiếp cận song song hơi lệch khỏi tâm và các viên đạn sẽ hoạt động giống như một quả bóng đường cong Major League trên mỗi vòng thứ tư hoặc lâu hơn? Nếu các phương tiện phá vỡ hàng ngũ và cố gắng chạy trốn hoặc binh lính đối phương đang đi bộ cố gắng chạy, chúng sẽ không thể chạy thoát vì đạn cũng sẽ di chuyển theo các hướng đó. Nếu mọi viên đạn thứ tư quay sang phải và mọi viên đạn thứ tám quay sang trái, bạn có thể thấy lần chạy của mình có tỷ lệ tiêu diệt đường chuyền đầu tiên cao hơn. Một kỹ thuật như vậy cũng sẽ hoạt động tốt cho Trực thăng tấn công Apache, bạn càng có ít đường chuyền thì càng tốt. Trong chiến đấu không đối không, những viên đạn dường như đi lạc đó sẽ giúp máy bay chiến đấu né tránh.