Bộ quần áo bóng đá Puma Bán Nike & Adidas tại World Cup

World Cup 2010 đang đến rất nhanh với việc Nam Phi chỉ còn chưa đầy một năm nữa là khởi tranh và nhiệm vụ từ thương hiệu thể thao lớn để sản xuất những chiếc áo bóng đá bán chạy nhất tại giải đấu đã bắt đầu. Ngày càng có nhiều thương hiệu đồ đá banh được tung ra thị trường nhưng vẫn có 3 cái tên chiếm ưu thế so với hầu hết các thương hiệu khác – Adidas, Nike và Puma.

Tại World Cup 2006 ở Đức, Puma là công ty có đại diện xuất sắc nhất với 11 quốc gia mặc áo thi đấu của họ so với 8 của Nike và 6 của Adidas. kết quả là Adidas và Nike được coi là những nhà cung cấp đồ bóng đá hàng đầu.

Kể từ vòng chung kết WC 2006, đã có rất nhiều vụ chuyển ac milan 2007 nhượng trong thế giới đồ bóng đá. Áo bóng đá của đội tuyển quốc gia Nga hiện được sản xuất bởi Adidas, sau khi ăn cắp chúng từ Nike. Tương tự, áo đấu của Mexico – theo truyền thống là một trong những mẫu áo bán chạy nhất của Nike – đã bị Adidas bắt kịp. Thương hiệu thể thao của Đức cũng đã đánh cắp lợi nhuận của Puma bằng cách mua lại sự tài trợ của đội tuyển quốc gia Paraguay.

Một lợi thế lớn mà Puma có được so với các đối thủ của họ là mối quan hệ bền chặt với các nước châu Phi. Tại WC 2006, Puma đã sản xuất áo sơ mi cho 4 trong số 5 quốc gia châu Phi vượt qua vòng loại, Tunisia, Ghana, Bờ Biển Ngà và Togo, và có vẻ sẽ tiếp tục mối quan hệ bền chặt với châu Phi, đã bảo đảm tài trợ cho đội vô địch Cúp các quốc gia châu Phi là Ai Cập. cũng như Cameroon và Senegal, cả hai đều đã tạo nên tiếng vang lớn tại VCK WC trong 10 năm qua.

Các nhà sản xuất bộ quần áo cuối cùng cho WC 2010 vẫn chưa được quyết định bởi nhiều quốc gia vì họ sẽ đưa ra một chiếc áo bóng đá mới cho giải đấu, do đó, sự kết hợp của điều đó và sự không chắc chắn về chính xác ai sẽ đủ điều kiện có nghĩa là chúng tôi không thể dự đoán thương hiệu thống trị cho năm tới khá tốt.

Đội bóng hàng đầu mà Puma sản xuất áo sơ mi của họ là Ý và họ sẽ hy vọng rằng họ có thể tái tạo thành công mà họ đã đạt được vào năm 2006 với một chức vô địch World Cup khác. Chiến thắng năm 2006 là lần thứ 4 Italia vô địch giải đấu.

Mặc dù Puma thống trị về số lượng đội tại World Cup vừa qua, nhưng Adidas là thương hiệu duy nhất có mặt tại mọi trận đấu vì họ là nhà tài trợ chính thức của giải đấu và cung cấp bóng cho World Cup.

Họ cũng đại diện cho chủ nhà Đức, đội duy nhất từ ​​chối để các cầu thủ của họ đi giày từ một nhà sản xuất khác, từ đầu đến chân của Adidas cũng vậy.

Cuộc đua giành vị trí thống trị chắc chắn đã bắt đầu khi chúng ta bắt đầu chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng của vòng chung kết World Cup, trận đấu sẽ xác định thương hiệu bộ dụng cụ bóng đá nào được xem nhiều nhất và mua nhiều nhất tại vòng chung kết World Cup năm sau.

Một yếu tố then chốt quyết định doanh số bán áo bóng đá được ưa chuộng đó chính là phong cách in áo. Đối với mỗi giải đấu lớn, các thương hiệu tung ra một kiểu in mới mà họ sẽ sử dụng trong hai năm tới. Tạo ra một phong cách độc đáo, nguyên bản có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với doanh số bán áo đấu, đặc biệt là khi một quốc gia sở hữu những cầu thủ ngôi sao như Kaka, Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi. Trong những năm qua, chúng tôi đã có một số nỗ lực độc đáo như hình tròn phía trước của Nike tại Euro 2004, hình in chữ thường của Puma tại World Cup 2006 và chữ số và tên áo bóng đá ba sọc nổi tiếng của Adidas. Nó vẫn được xem là phong cách “mát mẻ” trong năm 2010.